LUCKY FRIDAY – GIÁ TRỊ GIAI THƯỞNG LÊN ĐẾN 150€

LUCKY FRIDAY - GIÁ TRỊ GIAI THƯỞNG LÊN ĐẾN 150€
LUCKY FRIDAY – GIÁ TRỊ GIAI THƯỞNG LÊN ĐẾN 150€

Điều khoản & Điều kiện

 1. Khuyến mãi này chỉ diễn ra từ 00:00 đến 23:59, ngày 16.02.2024.
 2. Bạn chỉ có thể nhận một phần thưởng. Phần thưởng bằng 100% số tiền nạp, nhưng không vượt quá 150€. Nạp tối thiểu 1€ để nhận thưởng.
 3. Phần thưởng sẽ tự động được cập nhật sau khi nạp tiền xong, miễn là khách hàng đã hoàn tất đầy đủ thông tin cá nhân trong Tài Khoản Của Tôi và đã kích hoạt số điện thoại.
 4. Bạn phải đồng ý tham gia ưu đãi thưởng cược thể thao ở trang ‘Cài đặt tài khoản’ trong mục Tài Khoản Của Tôi.
 5. Để quy đổi phần thưởng, bạn phải cược ba lần số tiền thưởng trong cược xâu trong vòng 24 giờ sau khi nhận thưởng, bằng không phần thưởng sẽ bị vô hiệu. Mỗi cược xâu phải chứa ba sự kiện trở lên. Tối thiểu ba sự kiện trong cược xâu phải có tỷ lệ cược 1.40 trở lên. Ngày bắt đầu của tất cả sự kiện phải không muộn hơn thời gian hiệu lực của ưu đãi này. Điền vào phiếu cược, nhập tiền cược, chọn tài khoản thưởng và nhấn “Đặt cược”.
 6. Phần thưởng được xem là đã đặt cược chỉ sau khi đã thanh toán tất cả cược cho số tiền đó.
 7. Sau khi quy đổi phần thưởng, số tiền còn lại không vượt quá số tiền thưởng ban đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của khách hàng. Sau khi đã quy đổi, nếu số dư thưởng trong tài khoản ít hơn số tiền cược tối thiểu, số tiền thưởng xem như bị mất.
 8. Không thể rút tiền trước khi đáp ứng tất cả các yêu cầu của ưu đãi.
 9. Khách hàng phải cược đầy đủ phần thưởng trước khi được rút hết tiền khỏi tài khoản. Bằng không, bất kỳ phần thưởng hay tiền thắng cược nào có được bằng số tiền thưởng sẽ bị hủy.
 10. Vô hiệu hóa tất cả các loại phần thưởng dành cho tiền điện tử, không có ngoại lệ.
 11. Không dùng chung ưu đãi này với bất kỳ khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt nào khác.
 12. Nếu một khách hàng đã rút tiền trước khi nạp tiền, phần thưởng “Thứ Sáu May Mắn” sẽ không được cập nhật vào tài khoản khách hàng đó.
 13. Yêu cầu cược không tính cược được hoàn tiền. Nếu một sự kiện trong cược xâu được tính là hoàn tiền, sự kiện đó sẽ không được bao gồm khi tính tổng số sự kiện nhằm phục vụ mục đích của yêu cầu cược.
 14. Yêu cầu cược không tính cược Chấp hoặc cược Tổng.
 15. Chỉ có khách hàng đang hoạt động và thực hiện giao dịch hằng ngày bằng tài khoản của mình mới đủ điều kiện tham gia ưu đãi này.
 16. 1xBet có quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho khách hàng tham gia vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 17. 1xBet có quyền xem xét hồ sơ và nhật ký giao dịch của khách hàng vì bất kỳ lý do gì. Nếu quá trình kiểm tra cho thấy khách hàng tham gia vào những cách thức mà 1xBet toàn quyền xem là lợi dụng, 1xBet có quyền lấy lại phần thưởng và thu hồi quyền tham gia chương trình thưởng của khách hàng.
 18. Chỉ cho phép một phần thưởng cho mỗi khách hàng, mỗi gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi máy vi tính dùng chung, mỗi địa chỉ IP dùng chung và bất kỳ thông tin tài khoản nào giống nhau như địa chỉ e-mail, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và mã số tài khoản hệ thống thanh toán. Những hành vi lợi dụng ưu đãi thưởng sẽ dẫn đến việc đóng tài khoản.
 19. Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân khi cần thiết để xác minh danh tính (KYC). Việc không gửi những tài liệu này khi được yêu cầu sẽ dẫn đến việc hủy bỏ tiền thưởng và tiền thắng cược. Vào bất kỳ lúc nào, 1xBet có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng hình ảnh họ đang cầm giấy tờ tùy thân (phải thấy rõ mặt khách hàng trong ảnh) hoặc tiến hành quá trình xác minh qua điện thoại.
 20. Nếu 1xBet cho rằng mình là nạn nhân của hành vi gian lận hoặc rửa tiền, công ty có quyền đóng tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *