KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐÁNG GIÁ NHƯ VÀNG

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐÁNG GIÁ NHƯ VÀNG
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT ĐÁNG GIÁ NHƯ VÀNG

Làm sao để nhận phần thưởng nạp tiền lần 10?

  • tạo tài khoản, hoàn tất hồ sơ cá nhân và kích hoạt số điện thoại
  • chọn Phần thưởng sòng bạc ở trang Cài đặt tài khoản trong Tài Khoản Của Tôi hoặc trực tiếp trên trang nạp tiền
  • nạp tiền lần 10*
  • nếu đáp ứng được tất cả các điều kiện khuyến mãi, phần thưởng sẽ tự động được cập nhật vào tài khoản.

*không chuyển đổi giữa các loại phần thưởng (thể thao/sòng bạc) và không từ chối các ưu đãi thưởng khi nạp tiền trước khi hoàn tất đầy đủ các yêu cầu cược phần thưởng. Cũng lưu ý rằng các lần nạp tiền thực hiện trước khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cược phần thưởng sẽ không được tính (xem đoạn 3).

Điều khoản & Điều kiện

 1. Phần thưởng chỉ khả dụng nếu người dùng đã nhập hết dữ liệu cá nhân, điền hết các trường và đã kích hoạt số điện thoại, cũng như chọn loại phần thưởng ở sòng bạc khi đăng ký, không chuyển đổi giữa các loại phần thưởng hoặc không nhận phần thưởng nạp tiền các loại khác (thể thao).
 2. Nếu một khách hàng từ chối chương trình thưởng của Công ty, khách hàng sẽ mất quyền nhận phần thưởng của các lần nạp tiền tiếp theo trong gói chào mừng và phần thưởng nạp tiền lần mười 50%.
 3. Các lần nạp tiền thực hiện trước khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cược phần thưởng sẽ không được gán số thứ tự và không tính vào các ưu đãi thưởng của Công ty. Ví dụ, một khách hàng có Phần thưởng chào mừng hoạt động ở lần nạp tiền thứ 4 và người đó nạp thêm tiền trước khi cược phần thưởng đó thì khoản nạp tiền mới sẽ không được tính là lần nạp tiền thứ 5 theo Điều khoản & Điều kiện của khuyến mãi. Lần nạp tiền thứ 5 là giao dịch được thực hiện SAU KHI cược đầy đủ phần thưởng nạp tiền trước đó (thứ 4).
 4. Để nhận lượt quay miễn phí, số điện thoại của khách hàng phải được kích hoạt trước thời điểm người đó nạp tiền. Nếu số điện thoại vẫn chưa kích hoạt, lượt quay miễn phí sẽ không cập nhật vào tài khoản. Lượt quay miễn phí sẽ không cập nhật cho người chơi có tài khoản OMR, BHD, QTUM, KWD, mBT, ZEC, XMR, LTC, DASH, ETH, XAU.
 5. Khi nạp tiền, tiền sẽ không được cập nhật vào tài khoản ngay lập tức. Vui lòng lưu ý điều này khi nhận và quy đổi phần thưởng.
 6. Để đủ điều kiện nhận phần thưởng, bạn cần nạp tối thiểu €10.
 7. Phần thưởng tối đa là €300.
 8. Phần thưởng phải được cược lại bằng cách đặt cược gấp х35 lần số tiền thưởng trong vòng 48 giờ. Trong quá trình hoàn thành doanh thu cược, tiền đặt cược không được cao hơn €5.
 9. Khi bạn có một phần thưởng đang kích hoạt, cược đặt vào 1xGames sẽ được tính hai lần. Ví dụ, bạn cược €5 thì cược đó có trị giá €10. Ưu đãi này không bao gồm những trò chơi sau: Xí Ngầu CB, Roulette CB, Pokerlight CB, Lucky Wheel, Đua Chó, Những Chú Khỉ, African Roulette, Crown & Anchor, Derby Racing, Roulette, Apple Of Fortune, Witch: Game Of Thrones, Dragon’s Gold, Đầm Lầy, Eastern nights, Bãi Bom, Kamikaze, Battle City, Hoang Đảo, Egg Catcher, Royal Feast, Cyber2077, Hi-lo Triple Chance, Cases, Crash, Ván Jackpot, Respin Slot. Danh sách các trò chơi có sẵn sẽ khác nhau tùy theo phiên bản trang web trên PC và di động và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.
 10. Lưu ý rằng tiền cược sẽ không được nhân đôi trong tất cả các trò 1xGames khi tính toán tiến độ yêu cầu cược. Trong trò Leo Lên Chiến Thắng, giá trị tiền cược mà bạn đặt sẽ được tính một lần (ngoại trừ trong Crypt Crusade, Crypt Crusade 2, Guess Which Hand, Garage, Wild West Gold).
 11. Khách hàng có thể sử dụng phần thưởng tiếp theo sau khi phần thưởng trước đó đã được quy đổi hoặc đã hết hạn.
 12. Số lượng lượt quay miễn phí sẽ được tính theo số dư tài khoản chính của khách hàng tại thời điểm nạp tiền. Với mỗi trong tài khoản, khách hàng sẽ nhận được 1 FS trong trò Mancala Quest của Mancala hoặc bất kỳ trò quay số nào khả dụng ở địa điểm cư trú của khách hàng do Công ty quyết định. Khoản nạp tiền không được dùng để tính số lượng lượt quay miễn phí.
 13. Khách hàng có thể nhận tối đa 100 FS một lần.
 14. Phải hoàn tất đầy đủ yêu cầu cược trước khi rút tiền từ tài khoản. Sau khi cược lại, số tiền thưởng còn lại được chuyển vào tài khoản chính của khách hàng vào thời điểm thanh toán phần thưởng, nhưng không vượt quá số tiền thưởng ban đầu. Nếu sau khi đã hoàn thành doanh thu cược, số dư tài khoản thưởng ít hơn tiền cược tối thiểu, phần thưởng xem như bị mất.
 15. Chỉ tính cược đặt trong thời gian hiệu lực của phần thưởng.
 16. Yêu cầu cược không tính trả thưởng cho cược được thanh toán sau khi phần thưởng hết hạn.
 17. Phần thưởng và tiền thắng đều bị xóa sau khi hết thời gian hiệu lực của phần thưởng, hoặc khi phần thưởng bị hủy.
 18. Khi tham gia khuyến mãi, bạn xác nhận bạn đã đọc và chấp nhận Điều khoản & Điều kiện của ưu đãi này.
 19. Áp dụng Điều khoản & Điều kiện chung của trang web.
 20. Vô hiệu hóa tất cả các loại phần thưởng dành cho tiền điện tử, không có ngoại lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *