KHUYẾN MÃI THỨ TƯ X2 Nhận lên đến 150€ thứ tư tuần này!

KHUYẾN MÃI THỨ TƯ X2 Nhận lên đến 150€ thứ tư tuần này!
KHUYẾN MÃI THỨ TƯ X2 Nhận lên đến 150€ thứ tư tuần này!

KHUYẾN MÃI THỨ TƯ X2

Cách nhận thưởng

 1. Đăng nhập vào trang web 1xBet
 2. Bạn phải tham gia ưu đãi “Thứ Sáu May Mắn” vào 16.02.2024, đã nhận và quy đổi phần thưởng của bạn.
 3. Đặt 5 cược bất kỳ vào 19.02.2024 và 20.02.2024 ở bất kỳ sự kiện thể thao nào với tỷ lệ cược 1.40 trở lên. Tổng tiền cược của mỗi ngày phải bằng với số tiền thưởng bạn nhận được vào thứ Sáu.
 4. Nạp tiền lên đến 150€ vào thứ tư, 21.02.2024 và nhận phần thưởng vào tài khoản.
 5. Nếu bạn rút tiền trong giai đoạn từ 16.02.2024 đến 21.02.2024, phần thưởng sẽ không được cập nhật vào tài khoản lúc 21.02.2024.
 6. Bạn không có phần thưởng nào hoạt động vào 21.02.2024.

Ai đủ điều kiện nhận thưởng?

Phần thưởng này dành cho những khách hàng 1xBet trên khắp thế giới.

Điều khoản và điều kiện

 1. Ưu đãi này chỉ có hiệu lực từ 16.02.2024 đến 21.02.2024.
 2. Một khách hàng chỉ được nhận một phần thưởng. Phần thưởng bằng 100% số tiền nạp nhưng không vượt quá 150€. Khoản tiền nạp tối thiểu để kích hoạt phần thưởng là 1€.
 3. Phần thưởng sẽ tự động được cập nhật sau khi nạp tiền, với điều kiện là bạn đã hoàn tất xác minh thành công trên trang web hoặc trong ứng dụng.
 4. Bạn phải đồng ý tham gia ưu đãi thưởng cược thể thao ở trang ‘Cài đặt tài khoản’ trong mục Tài Khoản Của Tôi.
 5. Để quy đổi phần thưởng, bạn phải đặt cược gấp ba lần số tiền thưởng trong cược xâu trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận phần thưởng; bằng không, phần thưởng sẽ bị vô hiệu. Từng cược xâu phải chứa ba sự kiện trở lên. Ít nhất ba sự kiện trong mỗi cược xâu phải có tỷ lệ cược 1.40 trở lên. Ngày bắt đầu của tất cả những sự kiện này phải không trễ hơn thời gian hiệu lực của ưu đãi này. Điền vào phiếu cược, nhập số tiền cược, chọn tài khoản thưởng rồi nhấn “Đặt cược”.
 6. Phần thưởng được xem là đã đặt cược chỉ sau khi đã thanh toán tất cả cược cho số tiền đó.
 7. Sau khi quy đổi phần thưởng, số tiền còn lại không vượt quá số tiền thưởng ban đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của khách hàng. Sau khi đã quy đổi, nếu số dư thưởng trong tài khoản ít hơn số tiền cược tối thiểu, số tiền thưởng xem như bị mất.
 8. Không thể rút tiền trước khi đáp ứng tất cả các yêu cầu của ưu đãi.
 9. Khách hàng phải cược đầy đủ phần thưởng trước khi được rút hết tiền khỏi tài khoản. Bằng không, bất kỳ phần thưởng hay tiền thắng cược nào có được bằng số tiền thưởng sẽ bị hủy.
 10. Vô hiệu hóa tất cả các loại phần thưởng dành cho tiền điện tử, không có ngoại lệ.
 11. Không dùng chung ưu đãi này với bất kỳ khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt nào khác.
 12. 1xBet có quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho khách hàng tham gia vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 13. 1xBet có quyền xem xét hồ sơ và nhật ký giao dịch của khách hàng vì bất kỳ lý do gì. Nếu quá trình kiểm tra cho thấy khách hàng tham gia vào những cách thức mà 1xBet toàn quyền xem là lợi dụng, 1xBet có quyền lấy lại phần thưởng và thu hồi quyền tham gia chương trình thưởng của khách hàng.
 14. Chỉ cho phép một phần thưởng cho mỗi khách hàng, mỗi gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi máy vi tính dùng chung, mỗi địa chỉ IP dùng chung và bất kỳ thông tin tài khoản nào giống nhau như địa chỉ e-mail, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và tài khoản hệ thống thanh toán. Bất kỳ hành vi nào lợi dụng ưu đãi thưởng này sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản.
 15. Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân khi cần thiết để xác minh danh tính (KYC). Việc không gửi những tài liệu này khi được yêu cầu sẽ dẫn đến việc hủy bỏ tiền thưởng và tiền thắng cược. Vào bất kỳ lúc nào, 1xBet có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng hình ảnh họ đang cầm giấy tờ tùy thân (phải thấy rõ mặt khách hàng trong ảnh) hoặc tiến hành quá trình xác minh qua điện thoại.
 16. Nếu 1xBet cho rằng mình là nạn nhân của hành vi gian lận hoặc rửa tiền, công ty có quyền đóng tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.
 17. Yêu cầu cược không tính cược được hoàn tiền. Nếu một sự kiện trong cược xâu được tính là hoàn tiền thì sự kiện đó sẽ không được bao gồm khi tính tổng số sự kiện cho mục đích của yêu cầu cược.
 18. Điều khoản & Điều kiện này là một phần trong Điều khoản & Điều kiện Chung của 1xBet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *