PHẦN THƯỞNG NẠP TIỀN LẦN ĐẦU 100% LÊN ĐẾN 2500000 VND!

PHẦN THƯỞNG NẠP TIỀN LẦN ĐẦU 100% LÊN ĐẾN 2500000 VND!
PHẦN THƯỞNG NẠP TIỀN LẦN ĐẦU 100% LÊN ĐẾN 2500000 VND!

Đăng ký 1xBet và nhận thưởng 100% tối đa 2500000 VND (hoặc tương đương bằng tiền tệ khác) cho lần nạp tiền đầu tiên!

Cách nhận thưởng

 1. Đăng ký ở trang web 1xBet
 2. Hãy điền vào tất cả các trường thông tin cá nhân trong Tài Khoản Của Tôi
 3. Nạp tiền lên đến 2500000 VND (hoặc tương đương bằng tiền tệ khác).
 4. Phần thưởng tự động được cập nhật vào tài khoản của khách hàng sau khi nạp tiền (số tiền thưởng không được vượt quá 2500000 VND).

Điều khoản & Điều kiện

 1. Mỗi khách hàng chỉ được nhận một phần thưởng. Nạp tối thiểu 15000 VND để kích hoạt thưởng.
 2. Trước khi nạp tiền vào tài khoản, khách hàng phải đồng ý nhận phần thưởng cược thể thao ở trang ‘Cài đặt tài khoản’ trong mục Tài Khoản Của Tôi hoặc trực tiếp ở trang ‘Nạp tiền’. Phần thưởng này được tự động cập nhật vào tài khoản khách hàng sau khi thực hiện xong nạp tiền lần đầu, miễn là đã đăng ký đầy đủ thông tin tài khoản và đã kích hoạt số điện thoại.
 3. Chuyển sang tài khoản thưởng và cược 5 lần số tiền thưởng trong cược xâu. Mỗi cược xâu phải chứa 3 sự kiện trở lên. Ít nhất 3 sự kiện trong những cược này phải có tỷ lệ cược 1.40 trở lên. Ngày bắt đầu của tất cả những sự kiện này không được trễ hơn thời gian hiệu lực của ưu đãi này.
 4. Phần thưởng được xem là đã đặt cược chỉ sau khi đã thanh toán tất cả cược cho số tiền đó.
 5. Không thể rút tiền trước khi đáp ứng tất cả các yêu cầu của ưu đãi (ngoài các điều kiện nêu trong phần Phụ lục*).
 6. Khách hàng phải cược đầy đủ phần thưởng trước khi được rút hết tiền khỏi tài khoản (hoặc chuyển tiền sang casino). Bằng không, bất kỳ phần thưởng hay tiền thắng cược nào có được bằng số tiền thưởng sẽ bị hủy.
 7. Vô hiệu tất cả các loại phần thưởng dành cho tài khoản tiền điện tử, không có ngoại lệ.
 8. Không dùng chung ưu đãi này với bất kỳ khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt nào khác.
 9. 1xBet có quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho khách hàng tham gia vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 10. 1xBet có thể hạn chế hoặc từ chối khách hàng tham gia ưu đãi này hoặc bất kỳ ưu đãi nào khác.
 11. 1xBet có quyền xem xét hồ sơ và nhật ký giao dịch của khách hàng vì bất kỳ lý do gì. Nếu quá trình kiểm tra cho thấy khách hàng sử dụng những cách thức mà 1xBet toàn quyền xem là lợi dụng, 1xBet có quyền thu hồi quyền tham gia chương trình thưởng của khách hàng và vô hiệu hóa phần thưởng.
 12. Chỉ cho phép một phần thưởng cho mỗi khách hàng, mỗi gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi máy vi tính dùng chung, mỗi địa chỉ IP dùng chung và bất kỳ thông tin tài khoản nào giống nhau như địa chỉ e-mail, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng và tài khoản hệ thống thanh toán. Bất kỳ hành vi nào lợi dụng ưu đãi thưởng này sẽ dẫn đến việc khóa tài khoản.
 13. Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân khi cần thiết để xác minh danh tính (KYC). Việc không gửi những tài liệu này khi được yêu cầu sẽ dẫn đến việc hủy bỏ phần thưởng/tiền thắng cược. Vào bất kỳ lúc nào, Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng hình ảnh họ đang cầm giấy tờ tùy thân (phải thấy rõ mặt khách hàng trong ảnh) hoặc tiến hành quá trình xác minh qua điện thoại.
 14. Nếu 1xBet cho rằng mình là nạn nhân của hành vi gian lận hoặc rửa tiền, công ty có quyền đóng tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.
 15. Sau khi quy đổi phần thưởng, số tiền còn lại không vượt quá số tiền thưởng ban đầu sẽ được cập nhật vào tài khoản chính của bạn. Sau khi đã quy đổi, nếu số dư thưởng trong tài khoản ít hơn số tiền cược tối thiểu, số tiền thưởng xem như bị mất.
 16. Yêu cầu cược không tính cược được hoàn tiền, cược chấp hoặc cược tổng.

Điều khoản & Điều kiện này là một phần trong Điều khoản & Điều kiện Chung của 1xBet.

*Phụ lục

 •  Trước khi đáp ứng được các điều kiện của ưu đãi, khách hàng có thể rút số tiền bất kỳ từ 0 cho đến tổng giá trị tiền nạp nếu số dư còn lại trong tài khoản gấp đôi số tiền thưởng trở lên (cấm rút tiền thưởng và tiền thắng cược).
 •  Khách hàng không thể rút tiền nếu số dư còn lại trong tài khoản nhỏ hơn số tiền thưởng và nếu vẫn còn cược chưa thanh toán.
 •  Phải dùng phần thưởng trong vòng 30 ngày sau khi đăng ký. Sau 30 ngày, phần thưởng và tiền thắng nhận được từ phần thưởng sẽ bị hủy bỏ.
 • Để nhận thưởng, khách hàng cần đồng ý bằng cách chọn “Tham gia ưu đãi thưởng” trong Tài Khoản Của Tôi.

Trước khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của ưu đãi, khách hàng có thể từ chối phần thưởng nếu số dư còn lại trong tài khoản cao hơn số tiền thưởng. Khách hàng có thể rút số tiền nạp còn lại. Trong trường hợp này, tất cả tiền thắng cược và tiền thưởng sẽ bị hủy.

Khuyến mãi này không áp dụng khi nạp tiền bằng tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *