LUCKY DAY – THẮNG 500 ĐIỂM KHUYẾN MÃI MỖI NGÀY

LUCKY DAY - THẮNG 500 ĐIỂM KHUYẾN MÃI MỖI NGÀY
LUCKY DAY – THẮNG 500 ĐIỂM KHUYẾN MÃI MỖI NGÀY

Làm sao để nhận điểm thưởng?

Tham gia rút thăm con số may mắn và thắng 500 điểm thưởng!

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

 1. Đến trang khuyến mãi mỗi tuần và nhấn nút “Tham gia” để xác nhận tham gia.
 2. Nhận vé mỗi ngày.
 3. Để cho vé tham gia rút thăm, hãy đặt một cược tối thiểu 48968 VND vào bất kỳ sự kiện thể thao nào có tỷ lệ cược từ 1.8 trở lên để xác nhận tham gia trước khi rút thăm bắt đầu.
 4. Sau khi bạn đặt cược để xác nhận tham gia, mã số vé của bạn sẽ được tham gia rút thăm điểm khuyến mãi, diễn ra vào lúc 20:00 (+3 UTC).
 5. Nếu mã số vé của bạn xuất hiện trong danh sách người trúng giải, bạn sẽ được cập nhật 500 điểm khuyến mãi vào tài khoản trong vòng 24 giờ sau khi rút thăm kết thúc.

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

 1. Ưu đãi này diễn ra mỗi ngày từ 20:00 đến 19:59 +3 UTC. Mỗi khách hàng chỉ được nhận một vé mỗi ngày.
 2. Chỉ những khách hàng đã đăng ký mới có thể tham gia. Phải điền vào các trường sau đây: họ tên, số điện thoại di động (yêu cầu kích hoạt), địa chỉ e-mail, quốc gia cư trú.
 3. Bạn cần đăng nhập trang web hoặc ứng dụng 1xBet rồi nhấn nút “Tham gia” ở trang ưu đãi để tham gia khuyến mãi này. Thời hạn tham gia của bạn là một tuần kể từ 20:00 +3 UTC, Chủ nhật cho đến 19:59 +3 UTC, Chủ nhật tiếp theo. Vé sẽ được cập nhật, bắt đầu từ ngày bạn xác nhận tham gia cho đến ngày Chủ nhật tiếp theo. Lúc 19:59 +3 UTC Chủ nhật, xác nhận của bạn từ tuần trước đó sẽ hết hạn. Để xác nhận tham gia và nhận vé, bạn cần nhấn nút “Tham gia” ở trang ưu đãi để xác nhận tham gia một lần nữa.
 4. Sau khi bạn đã xác nhận tham gia, bạn sẽ được cập nhật mỗi ngày một vé. Bạn cần đặt một cược tối thiểu 48968 VND vào bất kỳ sự kiện thể thao nào để xác nhận từng vé trước khi rút thăm bắt đầu. Khuyến mãi này bao gồm cược đơn có tỷ lệ cược 1.8 trở lên, cũng như cược xâu với tỷ lệ cược chung 1.8 trở lên, có ít nhất 2 lựa chọn.
 5. Ưu đãi này chỉ tính cược đặt bằng tiền thật.
 6. Vé của bạn sẽ hiện trạng thái “Xác nhận” sau khi cược liên quan được kết toán.
 7. Người trúng thưởng được chọn ngẫu nhiên mỗi ngày. Nếu mã số vé của bạn có trong danh sách người trúng giải, bạn sẽ được cập nhật điểm khuyến mãi vào tài khoản.
 8. Tổng giải thưởng mỗi ngày là 50 000 điểm khuyến mãi dành cho 100 người may mắn trúng thưởng.
 9. Rút thăm trúng thưởng sẽ diễn ra lúc 20:00 +3 UTC mỗi ngày ở trang khuyến mãi.
 10. Các cược đã được bảo hiểm, hủy, bán hoặc hoàn lại, cũng như các Cược tín chấp và các cược mã khuyến mãi, không được tính trong ưu đãi này.
 11. 1xBet có quyền sửa đổi các điều khoản của ưu đãi, hủy bỏ, gia hạn ưu đãi hoặc từ chối cho khách hàng tham gia vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 12. 1xBet có quyền xem xét hồ sơ và nhật ký giao dịch của khách hàng mà không cần giải thích. Nếu quá trình kiểm tra cho thấy khách hàng tham gia vào cách thức mà 1xBet toàn quyền xem là không công bằng, 1xBet có quyền hủy phần thưởng và thu hồi quyền tham gia khuyến mãi của khách hàng.
 13. Khách hàng phải cung cấp giấy tờ tùy thân khi cần thiết để xác minh danh tính (KYC). Việc không gửi những tài liệu này khi được yêu cầu sẽ dẫn đến việc hủy bỏ tiền thưởng và tiền thắng cược. Vào bất kỳ lúc nào, 1xBet có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp bằng chứng hình ảnh họ đang cầm giấy tờ tùy thân (phải thấy rõ mặt khách hàng trong ảnh) hoặc tiến hành quá trình xác minh qua điện thoại.
 14. Nếu 1xBet cho rằng mình là nạn nhân của hành vi gian lận hoặc rửa tiền, công ty có quyền đóng tài khoản khách hàng và đóng băng số dư còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *