CƯỢC KHÔNG RỦI RO – NHẬN MỘT CƯỢC MIỄN PHÍ NẾU THUA

CƯỢC KHÔNG RỦI RO - NHẬN MỘT CƯỢC MIỄN PHÍ NẾU THUA
CƯỢC KHÔNG RỦI RO – NHẬN MỘT CƯỢC MIỄN PHÍ NẾU THUA

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN:

 1. Đặt một cược đơn trước trận hoặc trực tiếp vào loại kèo tỷ số chính xác trong các trận có trên trang khuyến mãi.
 2. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho cược đầu tiên đặt vào các trận đấu hợp lệ sau khi ưu đãi đã bắt đầu (một cược mỗi trận là hợp lệ). Nếu cược Tỷ số chính xác thua, bạn sẽ nhận một cược miễn phí bằng số tiền cược thua, lên đến số tiền cược miễn phí tối đa. Nếu cược hợp lệ đầu tiên của bạn thắng (hoặc không phải là cược đơn Tỷ số chính xác), cược miễn phí sẽ không được cập nhật.
 3. Ưu đãi này chỉ bao gồm cược đặt trong thời gian thi đấu chính thức.
 4. Chỉ những khách hàng đã đăng ký mới có thể tham gia. Phải điền vào các trường sau đây: họ tên, số điện thoại di động (yêu cầu kích hoạt), địa chỉ e-mail, quốc gia cư trú.
 5. Bạn phải chọn tham gia các ưu đãi thưởng trong Tài Khoản Của Tôi (Cài đặt tài khoản – Tham gia ưu đãi thưởng).
 6. Cược đặt bằng tiền của bạn.
 7. Ưu đãi này không áp dụng cho những cược sau: cược thưởng, cược tín chấp, cược bằng mã khuyến mãi, cược được bán hoặc hoàn lại.
 8. Khách hàng đã đặt cược vào trận đấu trên trang khuyến mãi bằng mã khuyến mãi hoặc tiền thưởng sẽ tự động bị loại không được tham gia khuyến mãi cho trận đấu này.
 9. Cược miễn phí sẽ được cập nhật vào tài khoản dưới dạng mã khuyến mãi. Bạn có thể xem các điều khoản cược miễn phí trong mục Tài khoản của tôi – Kiểm tra mã khuyến mãi.
 10. Cược miễn phí được cập nhật trong vòng 24 giờ kể từ khi kết toán cược.
 11. Khuyến mãi này không tính cược kết toán với tỷ lệ cược «1».
 12. 1xBet có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân trước khi tiền thưởng được ghi có vào tài khoản.
 13. 1xBet có quyền hủy bỏ ưu đãi này, hoặc thay đổi bất kỳ điều khoản nào, vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước hay giải thích.
 14. Phần thưởng này chỉ áp dụng một lần cho mỗi khách hàng, địa chỉ cư trú, tài khoản và địa chỉ IP. Nếu phát hiện hành vi cố tình đăng ký nhiều tài khoản, những phần thưởng được cập nhật vào tất cả tài khoản khả nghi sẽ bị hủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *